Karate và Judo giúp Đồng Tháp có thêm 3 huy chương vàng

Cập nhật ngày: 03/12/2018 07:30:59

ĐTO - Theo thông tin từ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Đồng Tháp, trong 2 ngày 1 và 2/12, các vận động viên (VĐV) tỉnh tiếp tục đạt thêm nhiều thành tích tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII – năm 2018 đang diễn ra tại Hà Nội. Trong đó, Karate đoạt thêm 2 HCV, còn Judo cũng giành được chiếc HCV đầu tiên.


Khánh Vy (trái) và Trang Cẩm Lành giúp Đồng Tháp có thêm 2 huy chương vàng

Sau khi Phạm Minh Nhựt xuất sắc mang chiếc HCV nội dung Kumite (Đối kháng) hạng cân dưới 80kg nam, các võ sĩ Karate Đất Sen hồng tiếp tục thi đấu ấn tượng khi giành thêm 2 HCV trong ngày thi đấu hôm qua (2/12). Trong đó, ở nội dung Kumite hạng cân 55kg nữ, Trang Cẩm Lành đánh bại Lê Thị Thu Thảo (Công an) để giành chiếc HCV. Chiếc HCV còn lại của Karate có được do công của Trần Thị Khánh Vy nội dung Kumite hạng cân 47kg nữ.

Tính đến nay, các VĐV Karate Đồng Tháp đã đạt 3 HCV – 2 HCĐ, thành tích này đã vượt chỉ tiêu 2 HCV mà bộ môn đã đề ra trước ngày tranh tài.

Tính đến 21h ngày 2/12, Đoàn Đồng Tháp tạm xếp 15/65 với 7 HCV – 4 HCB – 15 HCĐ.

Ngày 4/12, Karate Đồng Tháp còn tranh tài ở nội dung Kumite đồng đội nữ nhóm 1 với các VĐV: Cẩm Lành, Khánh Vy, Việt Trinh và Bích Ngọc. Đây cũng là nội dung mà Đồng Tháp kỳ vọng tranh chấp huy chương với các đơn vị như: Cần Thơ hay Quân đội.


Huỳnh Nhất Thống (bục số 1) cũng mang về chiếc huy chương vàng đầu tiên cho môn Judo

Ngoài Karate, Judo cũng mang niềm vui cho thể thao Đồng Tháp với chiếc HCV của võ sỹ Huỳnh Nhất Thống (dưới 60kg nam) cùng 2 HCĐ của Nguyễn Thị Ngọc Hân (dưới 52kg nữ) và Nguyễn Thị Hồng Phấn (dưới 63kg nữ).

Còn xe đạp có thêm 1 HCB nội dung đồng đội đường trường 160km (Nguyễn Tấn Hoài, Đỗ Tuấn Anh, Phan Hoài Thái, Trần Nguyễn Minh Trí, Phạm Quốc Cường).

P.L

Gửi bình luận của bạn