Nguyễn Tấn Hoài (Xe đạp) giành huy chương vàng nội dung cá nhân tính giờ

Cập nhật ngày: 28/11/2018 14:14:22

ĐTO - Sáng 28/11, môn Xe đạp trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII – năm 2018 tiếp tục thi đấu các nội dung cá nhân đường trường tính giờ nữ (30km) và nam (40km).


Tay đua Nguyễn Tấn Hoài (giữa) “mở hàng” huy chương vàng cho Xe đạp Đồng Tháp

Ở nội dung dành cho nam, tay đua Nguyễn Tấn Hoài của Đồng Tháp đã xuất sắc đạt thành tích tốt nhất, qua đó mang về chiếc HCV đầu tiên cho Xe đạp Đất Sen hồng ở lần tranh tài năm nay. Chiếc HCB thuộc về tay đua Mai Nguyễn Hưng (TP.HCM), Trịnh ĐứcTâm (Hà Nội) có được HCĐ.

Trong khi đó, các cua – rơ An Giang thi đấu xuất sắc ở nội dung nữ. Trong đó, Lâm Thị Kim Ngân và Nguyễn Thị Thật lần lượt giành HCV, HCB. HCĐ thuộc về tay đua Trần Thị Tuyết Nương  (Bình Dương)

Môn Xe đạp đường trường khởi tranh từ 27/11 – 2/12 với sự tham gia của 150 VĐV đến từ 12 đoàn trên cả nước. Các VĐV tranh tài ở các nội dung cá nhân tốc độ nam, nữ; cá nhân, đồng đội tính giờ cự ly ngắn nam, nữ; cá nhân tính điểm, tính giờ nam, nữ; cá nhân xuất phát đồng hàng và đồng đội.

Ngoài chiếc HCV của Nguyễn Tấn Hoài, Xe đạp Đồng Tháp còn giành thêm 1 HCĐ nội dung cá nhân tính điểm nam 50 km nhờ công của tay đua Trần Nguyễn Minh Trí trong ngày thi đấu hôm qua (27/11).

Ngày mai (29/11), môn Xe đạp tiếp tục tranh tài nội dung Đồng đội tính giờ dành cho nam và nữ. Đây đều là những nội dung mà Đồng Tháp kỳ vọng có huy chương.

Theo nhận định của giới chuyên môn, nội dung của nữ, ê kíp An Giang rất mạnh, họ có khả năng giành 5-6 HCV nhờ sở hữu tay đua số 1 Việt Nam là Nguyễn Thị Thật. Vị trí tiếp theo có khả năng là Bình Dương, TP.HCM, Đồng Tháp. 

Còn về phía nam, Hà Nội, Quân Đội, TP.HCM, An Giang, Đồng Tháp,… là những đơn vị có nhiều tay đua mạnh, trình độ VĐV khá đồng đều, do vậy rất khó có thể nói trước điều gì. Cũng chính điều này sẽ hứa hẹn tạo nên nhiều cuộc đua hấp dẫn tại cuộc tranh tài lần này.

P.L

Gửi bình luận của bạn