Anh Lê Văn Quang cần được giúp đỡ

Cập nhật ngày: 22/11/2019 05:39:58

Mang thân “gà trống nuôi con”, anh Lê Văn Quang ngụ ấp Long Hòa, xã Long Hậu, huyện Lai Vung luôn cố gắng bươn chải, chỉ mong cuộc sống của các con được no ấm hơn đôi chút. Nhưng nghịch cảnh lại xảy đến khi anh phát hiện mình bị bướu ác hầu mũi, giai đoạn 4. Cảnh nhà túng khó, nay càng thêm bế tắc khi bệnh của anh ngày một trở nặng và rất cần được giúp đỡ.

Từ khi phát bệnh, gia đình đưa anh đến Bệnh viện Ung Bướu, TP.HCM để theo dõi, điều trị. Hiện gia đình không còn khả năng, tiền vay mượn cũng cạn dần, bác sĩ cho anh về nhà, uống thuốc cầm cự qua ngày.

Hai đứa con của anh - con gái lớn 12 tuổi, con trai mới lên 10 đã sớm vắng tình thương của mẹ. Các em lớn lên trong sự vất vả của cha và sự chăm nom của ông bà nội. Ở tuổi đã gần 60, vợ chồng ông Lê Văn Long (cha mẹ của anh Quang) vẫn còn đi làm thuê mướn để mưu sinh. Ngày có việc phụ hồ, ông cũng kiếm được trên dưới trăm ngàn lo ăn qua bữa. Mấy ngày mưa, ông chỉ có thể hái bông súng bán lo thêm ít tiền cho các cháu ăn học.

Hiện bệnh đã di căn khiến mắt anh Quang không còn thấy rõ. Bác sĩ cho hay, anh cần được xạ trị kịp thời, tránh biến chứng nặng hơn. Đó là mong mỏi của gia đình nhưng cũng là nỗi lo nặng trĩu, bởi cơm ngày qua bữa còn chưa đặng no thì với chi phí vài mươi triệu đồng để chữa trị cho con, với vợ chồng ông Long là điều vô vọng.

Hiện bệnh tình của anh Lê Văn Quang đang rất cần có điều kiện đến Bệnh viện Ung Bướu, TP.HCM để kịp thời chạy chữa. Rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ của bạn đọc gần xa. Mọi thông tin ủng hộ, có thể gửi trực tiếp đến gia đình tại ấp Long Hòa, xã Long Hậu, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Số điện thoại gia đình: 0788 947 204.

PHÚC HIỀN

Gửi bình luận của bạn