Kiểm tra tiến độ thi công các công trình giao thông trên địa bàn TP.Sa Đéc

Cập nhật ngày: 08/05/2019 05:39:25

Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Thanh Hùng cùng với một số sở, ngành tỉnh có liên quan đã đến kiểm tra tiến độ triển khai thi công một số công trình giao thông trên địa bàn TP.Sa Đéc.


Ảnh: VĂN ĐẤU

Đoàn đã đến kiểm tra tình hình triển khai thi công dự án mở rộng đường Nguyễn Sinh Sắc, đường Trần Thị Nhượng giai đoạn 4, đường ĐT.852B giai đoạn 2 (đường vành đai Tây Bắc) và đường Hoàng Sa. Các dự án này có tổng mức đầu tư hàng trăm tỷ đồng từ nguồn ngân sách nhà nước do tỉnh quản lý và phân bổ.

Hiện các dự án đang trong giai đoạn thi công và gần hoàn thành, tuy nhiên vẫn còn xảy ra tranh chấp trong việc giải tỏa và đền bù với một số hộ dân nằm trong vùng dự án nên làm ảnh hưởng đến tiến độ.

Tại buổi kiểm tra, Phó Chủ tịch Nguyễn Thanh Hùng yêu cầu đơn vị thi công cần tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công. Đối với những trường hợp còn tranh chấp, đề nghị UBND thành phố phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường và các sở, ngành có liên quan bàn bạc, thống nhất phương hướng giải quyết hợp lý, không để tình trạng tranh chấp, khiếu nại kéo dài làm ảnh hưởng đến quá trình thi công. Riêng các dự án có điểm giao nhau tại các nút giao thông cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề đảm bảo an toàn giao thông cho người dân.

Văn Đấu

Gửi bình luận của bạn