Thăm, tặng quà cơ sở bảo trợ xã hội

Cập nhật ngày: 03/06/2020 06:53:58

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi, Đoàn công tác của Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh do Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Anh Dũng làm Trưởng đoàn kết hợp với lãnh đạo UBND huyện Lấp Vò, UBND xã Vĩnh Thạnh đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi, người già neo đơn tại Cơ sở bảo trợ xã hội Chùa Kim Bửu (số 61, ấp Vĩnh Hưng, xã Vĩnh Thạnh, huyện Lấp Vò).

Cơ sở bảo trợ xã hội Chùa Kim Bửu hiện đang cưu mang khoảng 20 trẻ cơ nhỡ, trẻ sơ sinh bị bỏ rơi và đang đùm bọc, phụng dưỡng gần 50 người già neo đơn, bệnh tật, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, ông Trần Anh Dũng đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các cháu vui tươi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, chúc các cụ già khỏe mạnh đồng thời tặng các phần quà là sữa, bánh, kẹo cho các trẻ em và các cụ già neo đơn trị giá khoảng 15 triệu đồng.

Bí thư Huyện ủy Cao Lãnh Huỳnh Thị Hoài Thu cùng ông Bùi Tấn Phước - Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội và lãnh đạo thị trấn Mỹ Thọ đã đến thăm, tặng quà cho 15 trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh.

Vào các dịp lễ, Tết, lãnh đạo huyện Cao Lãnh đều đến thăm các trẻ ở Trung tâm để đem đến niềm vui cho các em với mong muốn chia sẻ, động viên tinh thần đối với các em nhỏ sinh ra còn kém phần may mắn, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, Bí thư Huyện ủy Cao Lãnh Huỳnh Thị Hoài Thu cũng đã trao số tiền hỗ trợ là 2 triệu đồng cho Trung tâm để chăm sóc cho các em nhỏ.

Võ Văn Đề-Thúy Nhi

 

Gửi bình luận của bạn