Cử tri nơi cư trú tín nhiệm cao Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Phan Văn Thắng

Cập nhật ngày: 06/04/2021 06:07:16

Tối ngày 5/4, tại khóm Mỹ Trung, phường Mỹ Phú, TP.Cao Lãnh, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Mỹ Phú phối hợp UBND phường tổ chức hội nghị lấy ý kiến tín nhiệm cử tri nơi cư trú cho những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.


Cử tri biểu quyết tín nhiệm những người ứng cử đại biểu

Sau khi nghe ban tổ chức thông qua danh sách, tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử, cử tri khóm Mỹ Trung đã có ý kiến nhận xét những người ứng cử đều là những người xứng đáng làm người đại diện cho Nhân dân tham gia vào cơ quan quyền lực của Nhà nước các cấp, từ Trung ương đến địa phương, nói lên tiếng nói của người dân, phản ánh nguyện vọng của người dân đến Đảng và Nhà nước.

Tại hội nghị, 100% cử tri biểu quyết tín nhiệm cao đối với những người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp. Trong đó, ông Trần Văn Sáu – Bí thư huyện Lấp Vò ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND huyện Lấp Vò.

Ứng cử đại biểu HĐND tỉnh có ông Phan Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; ông Nguyễn Chí Hải – Phó Chánh Thanh tra tỉnh; ông Tô Hoàng Khương – Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh. Riêng ông Võ Hoàng Cương – Bí thư Huyện ủy Lai Vung ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và huyện Lai Vung.

Ứng cử đại biểu HĐND TP.Cao Lãnh có ông Mai Văn Nhơn và ông Trần Xuân Vinh. Ông Trần Thanh Nam ứng cử đại biểu HĐND huyện Tam Nông, bà Nguyễn Thị Nguyệt ứng cử đại biểu HĐND huyện Cao Lãnh. Ứng cử đại biểu HĐND cấp xã có 8 người.

T. T

Gửi bình luận của bạn