Cử tri tín nhiệm cao ông Nguyễn Văn Thi và những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp

Cập nhật ngày: 03/04/2021 19:51:42

ĐTO - Chiều 3/4, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.


Cử tri biểu quyết ý kiến tín nhiệm tại hội nghị

Tại hội nghị, cử tri được thông qua tiểu sử tóm tắt của 26 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, tiêu chuẩn của đại biểu HĐND và quy định về những người không được ứng cử đại biểu HĐND. Đại diện các cơ quan, đơn vị có người ứng cử đã phát biểu nhận xét, đánh giá và thông báo kết quả lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi người ứng cử công tác.

Trên tinh thần khách quan, xây dựng, thẳng thắn, cử tri khóm Mỹ Tây, thị trấn Mỹ Thọ đã có nhiều ý kiến nhận xét đối với từng trường hợp được giới thiệu ứng cử. Theo cử tri, những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp cư trú tại địa phương đều có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư, có năng lực và kinh nghiệm trong công tác, gương mẫu chấp hành pháp luật, luôn giữ mối quan hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của Nhân dân, được Nhân dân tín nhiệm.

Đặc biệt, cử tri ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của ông Nguyễn Văn Thi - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh trong thời gian qua, dù ở vị trí công tác nào ông cũng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và cống hiến hết sức mình.

Kết thúc hội nghị, 100% cử tri biểu quyết, thống nhất ông Nguyễn Văn Thi - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và ông Lê Quang Cường - Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh ứng cử đại biểu HĐND tỉnh; 4 người ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện và 20 người ứng cử đại biểu HĐND cấp xã.

BÍCH LIỄU

Gửi bình luận của bạn