Thí sinh đến trường Đại học Đồng Tháp làm thủ tục dự thi đại học đợt II đạt trên 76%

Cập nhật ngày: 08/07/2012 14:14:43

Sáng 8-7-2012, có 2.232 thí sinh đã đến trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT) làm thủ tục dự thi đợt II kỳ thi cao đẳng, đại học 2012, đạt tỷ lệ 76,4%.

Thống kê từ Hội đồng tuyển sinh trường ĐHĐT trong đợt II này, trường có tổng cộng 2.921 hồ sơ đăng ký dự thi vào các khối B,C,D và các khối năng khiếu (M,N,T,H), trong đó thí sinh đăng ký dự thi khối B chiếm tỷ lệ đông nhất với hơn 1.100 hồ sơ, khối H có ít thí sinh dự thi ít nhất, với 67 hồ sơ đăng ký. Đợt II, trường ĐHĐT tổ chức cho thi sinh thi tại 97 phòng thi của trường (tăng 33 phòng thi so với đợt I).


Cán bộ coi thi trường ĐHĐT phổ biến quy chế thi cho thí sinh

Do đợt II có nhiều khối thi, với nhiều môn thi tự luận được tổ chức thi, đòi hỏi thí sinh dự thi phải học thuộc bài, rất dễ dẫn đến gian lận trong thi cử. Để giúp đợt thi được diễn ra nghiêm túc, tránh trường hợp thí sinh vi phạm các qui định của kỳ thi, cán bộ coi thi của trường ĐHĐT đã tăng cường phổ biến quy chế thi cho thí sinh.

Để thí sinh và người nhà thí sinh an tâm, thuận lợi trong những ngày thi, các sinh viên tình nguyện trường ĐHĐT đã nhiệt tình giúp đỡ cho thí sinh về địa điểm thi, địa điểm nhà trọ, cách làm bài thi đạt kết quả tốt...

Sáng ngày 9-7-2012, các thi sinh dự thi các khối thi của đợt II kỳ thi tuyển sinh cao đẳng, đại học 2012 sẽ bước vào thi môn đầu tiên.

Phú ThuậnGửi bình luận của bạn