Thêm 7 thi thể không đầu được phát hiện ở Mexico

Cập nhật ngày: 13/07/2012 14:24:53

Cảnh sát phía Nam Trung bộ Mexico ngày 12/7 đã phát hiện 7 thi thể không đầu nằm trong một chiếc xe đỗ bên vệ đường và sau đó thấy những cái đầu của họ nằm rải rác dọc bang Morelos.


Cảnh sát thu thập các xác nạn nhân của một vụ giết người ở Mexico
(Nguồn: ABC News)

Cơ quan công tố Morelos nói rằng các nhân viên an ninh đã "tìm thấy thi thể chất đống" của 7 người đàn ông bị chất vào bên trong một chiếc xe SUV bị đánh cắp và vứt lại trên một đường cao tốc gần thị trấn Jojutla. Họ cho biết chỉ có 1 chiếc đầu được tìm thấy và nằm trên đống thi thể.

Vài phút sau khi tìm thấy các thi thể, nhân viên từ cơ quan công tố lại tìm thấy 3 cái đầu khác nằm trên phố ở thị trấn Puente de Ixtla gần đó và thêm 2 cái nữa ở Tehuixtla.

Một tin nhắn để lại với các thi thể, trong đó cơ quan công tố không tiết lộ, nói rằng những vụ giết người có liên quan tới tội phạm có tổ chức.

Các thi thể được tìm thấy tại một khu vực nơi quân đội và cảnh sát liên bang đang tiến hành một chiến dịch chống ma túy mang tên Safe Morelos. Trước đó giới chức địa phương nói rằng có 6 người bị giết.

Morelos, nằm cách Mexico City 150km, là khu resort du lịch được du khách thủ đô ưa thích.

Hơn 50.000 người đã chết kể từ khi Tổng thống Mexico Felipe Calderon triển khai quân đội và cảnh sát liên bang đi trấn áp tội phạm ma túy của đất nước từ tháng 12/2006./.

Vietnam+

 

Gửi bình luận của bạn