Đá cầu giành thêm 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc

Cập nhật ngày: 06/12/2018 11:07:07

ĐTO - Sáng nay (6/12), môn Đá cầu, Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII – năm 2018 tiếp tục diễn ra với các trận thi đấu nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ. Các chân cầu Đồng Tháp xuất sắc giành thêm 1 HCV, 1 HCB.

Nội dung đồng đội nam với sự góp mặt của 4 đội Đồng Tháp, Bắc Giang, TP.HCM và Hà Nội. Các đội thi đấu vòng tròn để tính điểm xếp hạng. 

Đồng Tháp sau khi lần lượt giành chiến thắng trước TP.HCM, Hà Nội và Bắc Giang (cùng tỷ số 2-0) đã giành chiếc HCV đầy xứng đáng.

Trong khi đó, nội dung của nữ với 5 đại diện: Đồng Tháp, Phú Thọ, TP.HCM, Hà Nội và Thừa Thiên Huế cũng thi đấu vòng tròn tương tự. Các cô gái Đất Sen hồng thắng 3 trận trước Huế (2-1), Phú Thọ và Hà Nội (cùng tỷ số 2-0), nhưng thua TP.HCM (0-2) nên nhận HCB.

Như vậy, bộ môn Đá cầu Đồng Tháp đã kết thúc chương trình thi đấu ở Đại hội năm nay với thành tích 3 HCV - 2 HCB , xếp hạng nhất toàn đoàn bộ môn đá cầu và quan trọng hơn là hoàn thành chỉ tiêu đề ra (3 HCV).

Thành tích của môn đá cầu giúp Đoàn thể thao Đồng Tháp có được 12 HCV – 6 HCB – 7 HCĐ, qua đó vượt chỉ tiêu dự kiến (11 HCV).

P.L

Gửi bình luận của bạn