Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc điện thoại chúc mừng tuyển Việt Nam

Cập nhật ngày: 20/01/2019 22:28:12

Ngay sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam trước Jordan, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã điện thoại sang UAE chúc mừng thầy trò HLV Park Hang Seo.


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng huấn luyện viên Park Hang Seo sau tấm huy chương vàng AFF Cup 2018 - Ảnh: Nguyễn Khánh

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online lúc 22h ngày 20/1, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết ngay sau khi trận đấu kết thúc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã điện thoại cho ông Tuấn để gửi lời chúc mừng đến thầy trò HLV Park Hang Seo.

Trong cuộc trò chuyện, Thủ tướng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến chiến thắng của đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo. Thủ tướng biểu dương ý chí thi đấu kiên cường của các cầu thủ đã mang về cho đội tuyển chiến thắng tuyệt vời, mang lại niềm vui cho người hâm mộ cả nước.

Đồng thời Thủ tướng chúc đội tuyển Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu kế tiếp tại tứ kết Asian Cup 2019. 

Ngay sau chiến thắng 5/3 của đội tuyển VN trước Jordan để giành quyền vào tứ kết Asian Cup 2019, ông Nguyễn Ngọc Thiện - Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL đã thưởng nóng cho đội tuyển VN 1 tỉ đồng.

Trong khi đó Liên đoàn bóng đá VN (VFF) thưởng cho đội tuyển 1,5 tỉ đồng. Trước đó, sau khi vượt qua vòng bảng, VFF đã thưởng cho đội tuyển 2 tỉ đồng. Tổng cộng số tiền thưởng cho đội tuyển VN tính đến thời điểm 22h ngày 20/1 là 4,5 tỉ đồng.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết cũng có một số đơn vị liên hệ thưởng nóng cho thành tích vào tứ kết Asian Cup 2019 của đội tuyển VN. Thông tin sẽ được cập nhật vào ngày mai 21/1.

KHƯƠNG XUÂN (TTO)

Gửi bình luận của bạn