Cuộc đua xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa năm 2018

Đội đua Đồng Tháp bội thu danh hiệu

Cập nhật ngày: 26/12/2018 05:40:28

ĐTO - Dù gặp nhiều khó khăn trong phần lớn các chặng thi đấu, nhưng các đội đua Đất Sen hồng (Dược Domesco và Calytos) đã nỗ lực trong các chặng cuối, đồng thời phát huy lợi thế đường đèo để đạt các danh hiệu đáng khích lệ.


Phan Hoàng Thái nhận giải Áo chấm đỏ

Tay đua Phan Hoàng Thái (Dược Domesco) xuất sắc vượt qua tay đua Sarda Perez Javier (VUS TP.Hồ Chí Minh) để đoạt danh hiệu Áo chấm đỏ - Vua leo núi, qua đó bảo vệ thành công danh hiệu mà cua – rơ này đạt được năm 2017.

Tay đua Nguyễn Quốc Bảo (Calytos) cũng gây bất ngờ khi vượt qua hàng loạt cái tên sáng giá để giành Áo trắng – Tay đua trẻ xuất sắc. Nội dung đồng đội, Dược Domesco xếp hạng nhì, đồng thời đạt luôn giải thưởng phong cách. Với những danh hiệu đạt được, có thể khẳng định các đội đua của Đồng Tháp đã có một giải đấu thành công.

Các danh hiệu còn lại, Áo vàng thuộc về Sarda Javier Perez (VUS TP.Hồ Chí Minh); Mai Nguyễn Hưng (VUS TP.Hồ Chí Minh) đoạt Áo xanh; Tập đoàn Lộc Trời An Giang vô địch đồng đội.

Cuộc đua xe đạp truyền thống Nam Kỳ Khởi Nghĩa năm nay quy tụ 72 tay đua của 12 đội đua trong nước, 2 đội đua của Lào và Campuchia. Giải diễn ra từ ngày 10 - 22/12/2018, với 12 chặng, xuất phát từ TP.Hồ Chí Minh đi qua Bình Dương, Bình Phước, Kratie, Stung Treng (Campuchia), Champasak, Sekong, Attapeu (Lào), KonTum, Gia Lai, Dak Lak, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đồng Nai và về đích tại TP.Hồ Chí Minh. Tổng lộ trình thi đấu dài 1.810km.

P.L

Gửi bình luận của bạn