"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga sắp tái xuất trong phim mới

Cập nhật ngày: 28/12/2012 18:55:36

Sau vai “cá sấu chúa” Vũ Vũ trong phim “Lập trình trái tim”, nữ ca sĩ Quỳnh Nga lại có một vai diễn mới trong bộ phim 50 tập “Cao hơn bầu trời” chào mừng kỷ niệm 40 năm Điện Biên Phủ trên không.


Diễn xuất của Quỳnh Nga trong phim

6 tập đầu của phim đã dựng xong, sang năm 2013, phim sẽ hoàn thành toàn bộ các tập còn lại. Bộ phim khắc họa cuộc chiến “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không” của các chiến sĩ Quân chủng Phòng không - Không quân mưu trí, sáng tạo và dũng cảm trong chiến đấu, hào hoa trong cuộc sống đời thường, mãnh liệt và đằm thắm trong tình yêu. Những chiến công và sự hy sinh anh dũng của họ đã góp phần tạo nên “dáng đứng Việt Nam”.

Đại tá, nhà văn Nguyễn Minh Ngọc - biên kịch phim “Cao hơn bầu trời” nhấn mạnh, đây là bộ phim phản ánh cuộc chiến đấu của quân và dân Hà Nội trong cuộc đấu tranh chống B52. Vì thế, tác giả khai thác tận cùng chất bi hùng của cuộc chiến đấu, sự hy sinh oanh liệt của quân và dân ta. Những tình tiết, sự kiện xảy ra trong phim đều là có thật, chỉ có các nhân vật trong phim được nhào nặn cho hấp dẫn và hay hơn.

Quỳnh Nga cho biết, trong phim cô vào vai Thủy Tiên - con một vị tướng quân đội được đi học báo chí ở nước ngoài. Cô mang máy ảnh đi khắp các chiến trường chụp lại những giây phút chiến đấu của các anh lính và phải lòng anh phi công Vũ Sáng... Quỳnh Nga rất hy vọng, năm 2013, khán giả sẽ yêu mến vai diễn này của cô khi xem phim.

(Theo danviet)

Gửi bình luận của bạn