Đảm bảo nhân sự cho công tác phòng, chống dịch Covid-19

Cập nhật ngày: 23/03/2020 15:23:43

ĐTO – Ngày 23/3, thông tin từ Sở Y tế Đồng Tháp cho biết, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tính do Covid-19, đặc biệt là việc di dân của Việt kiều từ Campuchia về Việt Nam qua các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Đồng thời, thực hiện Công điện của Chủ tịch UBND tỉnh về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trước tình hình mới.


Một góc của cơ sở thực hiện cách ly y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở huyện Tân Hồng

Sở Y tế yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị gồm: Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự, Trung tâm Y tế TX.Hồng Ngự, Trung tâm Y tế các huyện Hồng Ngự, Tân Hồng, Tam Nông và Thanh Bình quán triệt đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị thể hiện tinh thần trách nhiệm, nêu cao vai trò của người Thầy thuốc, những chiến sỹ thầm lặng trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh.

Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể nhân viên của các đơn vị nói trên luôn trong tư thế sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có yêu cầu. Nhất là trong thời gian này tạm thời không giải quyết nghỉ phép. Trong trường hợp bất khả kháng thì báo cáo Ban Điều hành Sở Y tế xin ý kiến chỉ đạo. Riêng Trung tâm Y tế huyện Tam Nông và Thanh Bình bố trí sẵn sàng lực lượng, khi có yêu cầu thì chi viện hỗ trợ cho các huyện biên giới.

Dũng Chinh

Gửi bình luận của bạn