Một trường hợp rất cần được giúp đỡ

Cập nhật ngày: 17/02/2020 05:58:09

Ba mất cách đây 7 năm vì khối u trong não, giờ mẹ lại bệnh nặng, gia đình cô học trò nghèo Bùi Thị Tố Pha - học sinh lớp 12CB4, Trường THPT Hồng Ngự 2 (huyện Hồng Ngự) đang gặp rất nhiều khó khăn.


Tố Pha rất cần sự hỗ trợ, giúp đỡ để đưa mẹ đi điều trị bệnh

Với nghề bán bánh canh, thu nhập mỗi ngày chỉ từ 70 ngàn – 80 ngàn đồng, bà Bùi Thị Lưa (SN 1975) mẹ của Tố Pha đã vất vả nuôi 2 chị em Pha ăn học. Chính vì cuộc sống khó khăn nên Tố Pha luôn cố gắng học thật giỏi để có thể đạt những suất học bổng, khen thưởng của trường, lớp để giảm bớt phần nào khó khăn cho mẹ.

Cách đây không lâu, bà Lưa đi khám bệnh ở Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Đại học Y Dược và Bệnh viện Gia Định (TP.Hồ Chí Minh), các bác sĩ đều cho kết quả là bà bị tắc tĩnh mạch ở gan, hội chứng Budd Chiari – Xơ gan phải nhập viện để theo dõi gấp. Nhưng số tiền hơn 10 triệu đồng vay mượn đã dần cạn, gia cảnh nghèo khó, chi phí sinh hoạt hằng ngày đã vất vả mới có thể có được thì lấy đâu ra số tiền hàng chục triệu đồng để bà Lưa được tiến hành phẫu thuật can thiệp như hướng dẫn và tư vấn của bác sĩ. Mong muốn lớn nhất của Pha hiện giờ là có tiền để mẹ được điều trị bệnh. Sự quan tâm, giúp đỡ của các mạnh thường quân, bạn đọc gần xa là niềm động viên rất lớn, rất cần thiết khi hoàn cảnh gia đình em đang lâm vào bế tắt. Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ trực tiếp qua địa chỉ: Em Bùi Thị Tố Pha – số nhà 958, tổ 32, ấp Phú Lợi A, xã Phú Thuận B, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Số điện thoại: 0858.000.811

CHÍ TRUNG

Gửi bình luận của bạn