Sinh viên Đại học Đồng Tháp tham dự chương trình “Sinh viên Việt Nam - những câu chuyện đẹp”

Cập nhật ngày: 23/11/2018 06:01:55

ĐTO - Vừa qua, tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên (SV) Việt Nam tổ chức chương trình gặp gỡ SV tiêu biểu trong cuộc vận động “SV Việt Nam - những câu chuyện đẹp” với sự tham gia của 49 đại biểu là SV các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước.

Đây là những SV tiêu biểu có nghĩa cử, hành động đẹp trong cuộc sống; có ý thức vươn lên nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn để học tập tốt; có thành tích xuất sắc trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện và an sinh xã hội, được cộng đồng ghi nhận, biểu dương.


Sinh viên Huỳnh Thanh Thương nhận Bằng khen do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng

Đại học Đồng Tháp có 1 gương mặt xuất sắc được tuyên dương tại chương trình là bạn Huỳnh Thanh Thương - SV lớp Đại học Công tác xã hội 17, Khoa Văn hóa - Du lịch.

Thanh Thương hiện là một trong những cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực cho các phong trào, hoạt động tình nguyện của Trường Đại học Đồng Tháp, từng được Tỉnh đoàn biểu dương với danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” tỉnh Đồng Tháp, giai đoạn 2016 - 2018.

Ngoài ra, cựu SV Đại học Đồng Tháp Nguyễn Thị Trang cũng được tuyên dương tại chương trình. Trang từng đạt danh hiệu Sao Tháng Giêng năm 2016 do Trung ương Hội SV Việt Nam trao tặng. Hiện, Trang đang công tác trong ngành giáo dục ở TP.Hồ Chí Minh.

Tại chương trình, Trung ương Hội SV Việt Nam đã trao tặng Bằng khen cùng Kỷ niệm chương cho 49 SV tiêu biểu trong cuộc vận động “SV Việt Nam - những câu chuyện đẹp” qua 3 năm triển khai.

Thông qua hoạt động nhằm thực hiện hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần định hướng cho hội viên, SV sống có lý tưởng, hoài bão, hoàn thiện lối sống và nhân cách, trở thành công dân tốt.

Ngân Nguyễn

Gửi bình luận của bạn