Tích cực tuyên truyền, xây dựng xã hội học tập

Cập nhật ngày: 14/01/2019 05:06:23

ĐTO - Tại TP.Cao Lãnh, Hội Khuyến học (KH) tỉnh vừa tổ chức tổng kết hoạt động của các Chi hội KH cơ quan, đơn vị, trường học tỉnh Đồng Tháp năm 2018.

Năm qua, các chi hội KH cơ quan, đơn vị, trường học tích cực tuyên truyền về công tác KH, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Đặc biệt, các phong trào xây dựng “Gia đình học tập”, “Nuôi heo đất KH” tại gia đình, xây dựng “Góc học tập” cho con em của hội viên được các chi hội quan tâm thực hiện tốt.

Năm 2018, số tiền vận động Quỹ KH được hơn 1 tỷ đồng, đã trao gần 1.000 suất học bổng và quà cho các em học sinh, sinh viên. Đến cuối năm 2018, tổng số hội viên của Khối cơ quan, trường học là gần 2.800 người.

Năm 2019, các chi hội KH cơ quan, đơn vị, trường học tiếp tục đẩy mạnh truyền thông, tuyên truyền về “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ và cộng đồng đến năm 2020”; củng cố, kiện toàn và nâng cao chất lượng hoạt động của Chi hội KH; tham mưu với lãnh đạo đơn vị hỗ trợ cán bộ, nhân viên, người lao động đang theo học các lớp trung cấp, đại học, sau đại học, các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp...

T.H

Gửi bình luận của bạn