Cần khôi phục đèn tín hiệu giao thông

Cập nhật ngày: 29/11/2019 05:27:36

Hơn 1 năm nay, đèn giao thông tại ngã tư Nguyễn Huệ, thị trấn Sa Rài, huyện Tân Hồng không còn hoạt động. Ngã tư này là đầu mối của huyện Tân Hồng: TX.Hồng Ngự vô; Dinh Bà xuống; vào chợ huyện; vô nội ô thị trấn Sa Rài về Long An; Tam Nông, đi TP.Hồ Chí Minh... Từ ngày tín hiệu giao thông tắt, cộng với việc làm và sửa đoạn đường chừng 280m ì ạch, người lưu thông qua đây có tâm lý chạy nhanh, nên tai nạn giao thông thường xảy ra. Cách đây vài tháng, tại đây xảy ra vụ tông xe làm 1 người chết, 2 người bị thương nặng. Đèn giao thông hơn 1 năm tại đây tắt ngấm, đã xảy ra tai nạn xảy ra chết người nhưng không thấy cơ quan chức năng động tĩnh? Mỗi lần qua đây, người tham gia giao thông nơm nớp lo sợ tai nạn, nhất là các em học sinh.


Đèn giao thông không hoạt động (Ảnh 1), đoạn đường đang sửa chữa (Ảnh 2) nên người tham gia giao thông muốn đi nhanh hơn

Người dân rất cần có câu trả lời: Tại sao đèn giao thông tại ngã tư này lại tắt? Khi nào mở lại, hay không mở lại nữa? Người dân cần đèn giao thông mở lại, để đảm bảo sự an toàn cho người tham gia giao thông qua ngã tư này.

Bạn đọc

Gửi bình luận của bạn