Máy bay Mỹ lao xuống khu dân cư, gây hỏa hoạn lớn

Cập nhật ngày: 04/02/2019 15:29:15

Hai người thiệt mạng và hai người đang được điều trị tại bệnh viện sau tai nạn liên quan đến máy bay dân dụng cỡ nhỏ Cessna.

Máy bay hai động cơ Cessna 414A Chancellor khởi hành từ sân bay của thành phố Fullerton, phía bắc quận Cam, California, Mỹ và rơi xuống khu vực ngoại ô Yorba hôm 3/2, khiến một ngôi nhà bốc cháy, theo RT.


Chiếc máy bay bị vỡ sau khi rơi. Ảnh: Instagram

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy ngọn lửa lớn nhấn chìm ngôi nhà ở khu vực ngoại ô ở Yorba, trong khi những người xung quanh la hét để tránh xa ngôi nhà. Mảnh vỡ máy bay văng ra khắp nơi trong khu vực.

"Tôi nghĩ rằng một quả bom đã được thả hoặc một cái gì đó vì tôi nghe thấy động cơ máy bay di chuyển rất gần và sau đó ngôi nhà của tôi rung lên", một nhân chứng đăng trên Twitter. "Chúng tôi nghe thấy tiếng máy bay đâm xuống, cảm giác giống như có một trận động đất vậy", một người khác cho hay.

Lực lượng cứu hỏa địa phương thông báo hai người thiệt mạng trong tai nạn và hai người đang được điều trị tại bệnh viện. Máy bay gặp nạn thuộc về một người ở bang Oregon. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến sự cố.

Huyền Lê (VNE)

Gửi bình luận của bạn