Quân khu 9 kiểm tra công tác Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Đồng Tháp

Cập nhật ngày: 14/10/2014 18:19:38

Trong 2 ngày 14 và 15/10/2014, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN) Quân khu 9, do Thiếu tướng Nguyễn Xuân Tỷ - Phó Tư lệnh, Phó Chủ tịch Hội đồng GDQP&AN Quân khu 9 làm Trưởng đoàn đến kiểm tra công tác GDQP&AN tại tỉnh Đồng Tháp.Thiếu tướng Nguyễn Xuân Tỷ phát biểu tại buổi kiểm tra
 Hội đồng GDQP&AN TP. Sa Đéc

Đoàn công tác đã kiểm tra công tác GDQP&AN đối với Hội đồng GDQP&AN tỉnh Đồng Tháp, Hội đồng GDQP&AN TP. Sa Đéc, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị TP. Sa Đéc, Hội đồng GDQP&AN phường An Hòa (TP. Sa Đéc).

Qua kiểm tra thực tế, đoàn công tác đánh giá cao những kết quả mà Hội đồng GDQP&AN tỉnh Đồng Tháp và các địa phương đã đạt được. Theo đó, Hội đồng GDQP&AN các cấp của tỉnh đã quán triệt nghiêm các văn bản của Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng; tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác GDQP&AN, nổi bật là công tác bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho chức sắc, chức việc các tôn giáo và các đối tượng khác đạt 100%; công tác phổ biến kiến thức Quốc phòng toàn dân đạt được kết quả cao.

Hội đồng GDQP&AN của tỉnh và các địa phương đã quan tâm tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo tốt công tác GDQP&AN, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên, công chức và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Thiếu tướng Nguyễn Xuân Tỷ cũng lưu ý với Hội đồng GDQP&AN tỉnh Đồng Tháp cần tập trung tham mưu, hướng dẫn các cấp, các ngành chủ động triển khai công tác GDQP&AN đầy đủ theo Luật GDQP&AN; Hội đồng GDQP&AN các cấp chủ động phối hợp chặt chẽ với nhau; phát huy hơn nữa công tác GDQP&AN cho nhân dân kết hợp lồng ghép với nhiều hình thức sinh động.

Dương Út

Gửi bình luận của bạn