Huyện Hồng Ngự:

Thực hiện “Thứ 7 vì dân”

Cập nhật ngày: 18/09/2019 06:03:26

Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ người dân trong cải cách hành chính và kịp thời ghi nhận các phản ánh của người dân về thủ tục hành chính (TTHC), vừa qua, UBND huyện Hồng Ngự đã tổ chức hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và ra quân “Thứ 7 vì dân” giải quyết TTHC lưu động ở các xã.

Theo đó, cán bộ huyện hướng dẫn người dân cách vào các trang thông tin về cải cách hành chính của tỉnh Đồng Tháp, đăng ký các dịch vụ bằng máy tính hoặc điện thoại thông minh, nhanh, hiệu quả và tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Dịp này, UBND huyện cũng trao tặng 3.000 móc khóa có in địa chỉ truy cập, số điện thoại của Trung tâm Hành chính công tỉnh Đồng Tháp, Bộ phận Một cửa của UBND huyện Hồng Ngự cùng các nội dung về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 như: kê khai biểu mẫu, đính kèm tài liệu, nộp trực tiếp qua mạng...

Cùng ngày, cán bộ một cửa các xã: Phú Thuận A, Long Khánh A và Thường Phước 1 thực hiện “Thứ 7 vì dân” - xuống địa bàn giải quyết TTHC lưu động cho người dân trong khu vực xã.

Văn Bửu

Gửi bình luận của bạn